Đóng

13/05/2016

TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN BÁN DO CHẬM TIẾN ĐỘ

Hiện nay công trình chung cư hanhhud đã hoàn thiện phần móng thời gian tới sẽ hoàn thiện tầng hầm, tiến độ dự kiến bàn giao nhà là quý II năm 2017. hợp đồng pháp lý tiến độ đóng tiền và trách nhiệm của bên bán do chậm bàn giao tiến độ tiến độ.

I, TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN.

– Đặt cọc 100tr, vào hợp đồng góp vốn 20%.

– Đợt 1: Ký hợp đồng mua bán, đóng 30% giá trị hợp đồng.

– Đợt 2: tháng 6 xây song móng và ký hợp đồng mua bán 10%.

– Đợt 3: xây đến tầng 10 đóng 20%.

– Đợt 4: xong thô đóng 20%.

– Đợt 5: nhận nhà đóng 25%.

-Đợt6: Nhận sổ đỏ đóng 5%

Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng VpBank, Vietcombank lên đến 70% giá trị căn hộ

vật liệu tập xây dựng chung cư hanhud 234 hoàng quốc việt

vật liệu tập xây dựng chung cư hanhud

hoàn thiện tầng hần chung cư hanhud 234 hoàng quốc việt

hoàn thiện tầng hần chung cư hanhud

công nhân đang thi công tầng hầm chung cư hanhud 234 hoàng quốc việt

thi công cung cư hanhud

II, TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN BÁN DO CHẬM BÀN GIAO CĂN HỘ.

1, CHẬM BÀN GIAO CĂN HỘ.

Trong trường hợp Bên bán chậm giao Căn hộ cho Bên mua sau thời điểm thoả thuận bàn giao Căn hộ theo quy định tại Điều 8 cuả Hợp đồng này, một khi Bên mua đã thanh toán đầy đủ theo đúng quy định của Hợp đồng này, thì Bên bán sẽ phải thanh toán cho Bên mua tiền lãi bằng 1,5 lần lãi suất huy động tiền gửi phát sinh từ tổng số tiền Bên mua đã thanh toán cho Bên bán do Ngân hàng … thông báo tại thời điểm thanh toán, tính trên thời gian chậm giao Căn hộ sau ngày bàn giao Căn hộ quy định tại Điều 8 của Hợp đồng này. Bên bán sẽ không phải chịu khoản lãi suất này nếu Bên mua không nhận bàn giao Căn hộ trong thời hạn đã được thông báo.

2, NẾU BÀN GIAO CĂN HỘ CHẬM QUÁ 30 NGÀY

Nếu Bên bán chậm bàn giao Căn hộ quá 30 ngày, kể từ ngày phải bàn giao Căn hộ theo thỏa thuận tại Điều 8 của Hợp đồng này thì Bên mua có quyền tiếp tục thực hiện Hợp đồng này với thỏa thuận bổ sung về thời điểm bàn giao Căn hộ mới hoặc đơn phương chấm dứt Hợp đồng theo thỏa thuận tại Điều 16 của Hợp đồng này.

3, TRƯỜNG HỢP ĐẾN HẠN BÀN GIAO CĂN HỘ.

Trường hợp đến hạn bàn giao Căn hộ theo thông báo của Bên bán và Căn hộ đã đủ điều kiện bàn giao theo thỏa thuận trong Hợp đồng này mà Bên mua từ chối không nhận bàn giao thì coi như Bên mua đã tự ý đơn phương chấm dứt Hợp đồng. Bên bán được quyền thu hồi Căn hộ này và chuyển nhượng cho bên thứ 3. Chỉ khi chuyển nhượng được cho bên thứ 3, Bên bán mới hoàn trả Bên mua số tiền mà Bên mua đã nộp sau khi đã trừ đi các khoản lãi, phạt theo mục b khoản 1 Điều này.

Quý Khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn thủ tục,cung cấp tài liệu và chọn mua căn hộ hanhud miễn phí từ Chủ Đầu Tư.

Hotline: Mr.Bảo 0966.707.666

Tiến độ chính sách Related